Í nóv 2009 ákvað ég að koma þremur lögum sem ég hafði gert fyrir mörgum árum ásamt textum  i spilanlegt form þ.e. á disk, áður en ég bara gleymdi þeim , svo að ég talaði við Össur Geirsson tónlistamann sem skrifaði upp lögin og textana á nótur og settist ég svo niður og samdi þrjú í viðbót þannig að nú var komið efni á CD- disk 6 lög sem hann útsetti á 12 vegu og var þá kominn bara þokkalegasta tónlist. Ég nefndi þennan disk ;Ljúfar stundir ; vegna lagavalsins sem á honum eru.  Nú er bara að fá söngvara og flytjendur?. Nú fyrir jólin skrifaði ég nokkra diska og gaf í jólagjöf til ættingja og vina.  Ljóðin nefni ég : Gefðu mér mynd, Ég þig elska og dái, Ó,þvílíkt að vita, Koss á kinn, Já, dönsum og dönsum og Farfuglinn á Kópavogi… Ég á mínar bestu stundir við að sitja og semja á kvöldin eða þegar næði er til og nú eru fleiri að fæðast þessa dagana.     P.S.  Eins gott áður en ég verð sjötugur 1. Apr.í vor.      

Skráðu athugasemd